Vulcan – Hành tinh của cấu trúc cao vời

Vulcan, chỉ có thể nhìn thấy bằng tâm thức từ chiều 5D. Hành tinh đã có linh hồn từ trước Mặt trời, đã được đặt ở vị trí ngọn hải đăng cho Thái dương hệ từ trước khi vật chất của hệ được hình thành. Và ngọn hải đăng đó vẫn sáng rực, mang theo cấu trúc và thiết kế cho cả hệ, là cổng năng lượng và thông tin cho Thái dương hệ với toàn vũ trụ.

Vì thế, Vulcan chưa bao giờ mất đi, mà ngược lại, mắt bạn chỉ là chưa thể nhìn thấy hành tinh ấy bằng tâm thức 3D.

Vulcan, người đàn ông của lửa đam mê và cấu trúc đỉnh của đỉnh. Bao ngoài lõi hành tinh đỏ rực, đốt cháy những ô trọc những hành khách có duyên được đi qua nhà ga vũ trụ này, là những lớp năng lượng của chiều 5D, 6D, và 7D.

Tầng 5D là một thế giới của cấu trúc, màu vàng kim lấp lánh pha vàng cam chắc đậm. Người dân Vulcan mê say hệ thống, những lối đi giăng khắp, những đường hầm du hành xuyên vũ trụ tấp nập cư dân từ các hành tinh khác. Để giúp dễ hình dung, bạn hãy lấy hình ảnh các nhà ga trong phim Men in Black hoặc Star Trek và hãy nhân nó lên hàng nghìn lần của sự tráng lệ, vĩ đại, tinh tế và đa dạng. Những mái vòm rộng lớn, những sảnh chứa mênh mông, những đường hầm du hành mở cửa ra đầu bên kia là những khoảng không có thể cao ở tầm thức mà những định nghĩa hiện tại bạn có không thể hiểu được, không thể diễn tả.

Tầng 6D là một thư viện vô cùng kỳ lạ. Những quyển sách, những tầng thông tin về cấu trúc lớn nhất, phức tạp nhất bạn có thể hình dung, và dĩ nhiên của cả những gì giản dị, tinh tế nhất. Những quyển sách chứa đựng năng lượng của cấu trúc, mà khi mở ra, cấu trúc đã dựng lên, với năng lượng sống động hay dịu dàng, thấm đẫm vào bạn ở mọi thể. Đây là nơi để bạn hiểu, cấu trúc không chỉ là cái xác, khoa học không chỉ là những khái niệm, văn và toán có đối nghịch chỉ là do khái niệm phân cực tạo ra thôi. Vulcan nhỏ bé mà vĩ đại, hầu như mọi sinh vật trong Thái dương hệ, thậm chí là của vũ trụ, đều có một căn phòng của riêng mình ở đây. Bởi mọi linh hồn, dù hiện tại đang đầu thai ở thân phận cho là thấp kém nhất ở tận cùng nơi nào đó, đã từng hạ cấp từ những tầng cao hơn, đều có khi ghé qua Vulcan này để học về cấu trúc và kiến tạo, tuỳ theo lĩnh vực và dạng thái mà linh hồn chọn. Căn phòng riêng của bạn có thể thấp hay cao, rộng hay hẹp, tròn hay vuông, nó thể hiện cấu trúc của lựa chọn trải nghiệm và phát triển linh hồn của bạn trong Thái dương hệ.

Tầng 7D, không gian lại vừa lớn lại vừa nhỏ, nơi năng lượng đã thành những luồng cuộn xoáy và giao hoà.

Đứng từ Vulcan nhìn về Thái dương hệ, bạn sẽ hiểu được hình ảnh chiếc lưới vàng của Mặt trời đi đánh lưới các vì sao trong thần thoại của nhiều nước. Tất cả hành tinh Thái dương hệ đều là con của Mặt trời, và trường tình cảm của Mặt trời bao phủ tất cả, như tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái. Năng lượng của Mặt trời gửi đến không chỉ một hành tinh to lớn, mà đến từng hạt cát, từng ngọn cỏ ở từng ngóc ngách. Và lại thêm một lần, cảm nhận về sự vĩ đại và bé nhỏ. Nhìn từ cấp độ của Vulcan, các hành tinh hiện lên theo cấu trúc và chỉ nhìn thấy từ những tầng 5D trở lên. Trái Đất của chúng ta mới chỉ có cái lõi Inner Earth được Vulcan nhìn thấy. Song những “khung xương” tầng 5 đã mọc lên, xuyên qua các tầng đất nước khí lửa, vươn ra vòng ngoài của Trái Đất, chuẩn bị cho sự chuyển mình của hành tinh, thăng cấp lên 5D.

Vulcan, đừng vội “đánh giá” là nơi lạnh lùng chỉ có lý trí. Chỉ bởi vì nơi này đã phát triển quá cao, tâm thức của bạn đã đủ mở để hiểu tầng ý chí và tình cảm của Vulcan?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *