Uranus – Phần giới thiệu (Maldek Book)

Một chiếc lá rung rinh theo làn gió nhẹ, rồi buông mình rời khỏi cành, chao nghiêng từ từ rơi xuống đất.

Từ cội cây, chiếc lá ngước lên nhìn, thấy cái cây yêu dấu, với rất nhiều cành, và rất nhiều lá, rất nhiều quả đủ sắc màu.

Xa hơn nữa, bao quanh những cái cây, là một quả bóng năng lượng tròn lơ lửng giữa không gian.

Bao quanh quả bóng năng lượng đó, là cả một không gian màu vàng trong, sáng tươi, và mênh mông. Ở đó có những vị thần Lửa cai quản bầu khí quyển và những thành phố người cây.

Trên tầng khí quyển, ở vòng ngoài cùng, là nơi ở của những nàng tiên trắng sáng của Khí. Các nàng chuyên về trí tuệ, chép lại những trải nghiệm bằng dòng chữ năng lượng vàng sáng, rồi cuộn chúng lại thành những cuộn giấy vàng trắng, hoặc những quả cầu tròn vàng kim.

Còn đi xuống dưới của bầu khí quyển, là tầng đất, nơi những thần lùn ngày đêm đào đất, thành những hang động dọc ngang. Những thần lùn tròn bé, cặm cụi và chăm chỉ, chăm sóc cho những gốc cây sự sống, từ khi nó là cái mầm bé nhỏ, cho đến khi cái cây lớn lên vĩ đại, với cái ngọn vươn lên trên tận trên cùng bầu khí quyển.

Và nơi cốt lõi, là tinh thần trắng sáng, con gái Uranus, sinh vật khôn ngoan.

Ai muốn đọc quyển sách kiểu thế này nhỉ? Đây chỉ là phần phác thảo nhỏ bé bắt đầu của hành tinh Uranus, Thiên vương tinh, 1 trong 12 hoặc 14 hành tinh của Thái dương hệ vào sự kiện Maldex nổ tung.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *