Tâm thức – Rồng và năng lượng rồng – 18.04.2017

 

Lớp học Hương Class

  1. Trải nghiệm với rồng:

Rồng đã đến với tôi, đột ngột, trong một buổi thiền của lớp học timeline cuối năm 2015. Đó là một nàng rồng màu tía, rất đẹp. Sau đó vài tháng, rồng không còn sát cánh với tôi nữa. Trong vài buổi thiền, tôi lại thấy các cuộc đời làm kỵ sĩ rồng của mình, phần lớn là những cuộc đời khá đau thương, khi tôi và rồng của tôi bị những thương tích nặng nề, có thể thành sẹo trong năng lượng linh hồn.

Ngày hôm nay, khi cô giáo đang giảng, tôi có rất nhiều đời là kỵ sĩ rồng, nhưng chưa bao giờ là rồng. Khi hỏi vì sao lại thế, có vẻ như đó là một cam kết của riêng linh hồn tôi với rồng. Mặc dù có mối quan hệ cực kỳ mật thiết, một tình yêu thương còn hơn tình yêu đôi lứa, rất bao la, vĩ đại khó tả, song bản thân tôi không muốn biến thành rồng. Đầu buổi thiền, những cuộc đời mà tôi đã thấy trong các buổi timeline, trôi qua loang loáng. Và trong tôi trào dâng một cảm giác cảm động dạt dào. Tôi thấy cảnh tôi đang được gục đầu vào vị trí tim của con rồng của tôi, và tôi được cảm nhận mọi điều mà rồng cảm nhận. Một cảm giác biết tất cả, một giác quan chủ là tổng của mọi giác quan.

Rồi tôi được ở trên lưng một con rồng, như quấn quanh nó và nó bay vun vút, cuộn xoáy theo chiều dọc, xuyên qua mọi tầng đất, nước, khí, lửa. Khi hòa vào năng lượng với nó, tôi cũng có thể xuyên qua như vậy. Năng lượng của tôi và rồng hòa làm một. Tôi đã từng được trải nghiệm những trải nghiệm vĩ đại, kỳ bí, và bao la của rồng, trong những cuộc đời gắn bó mật thiết với nó. Tôi cảm nhận rất nhanh lại tất cả: lúc tôi bước đi trên mình rồng uốn lượn trên không, khi tôi trượt và nhào lộn cùng rồng cũng trên không, khi tôi bay lượn nhanh như gió… Cảm giác can đảm, mạnh mẽ, linh hoạt, sáng tạo, vĩ đại, tập trung, hòa hợp … tất cả. Tôi sẽ có được lại những điều đó, khi tôi tập trung vào việc cần làm.

Tôi cũng xin được chữa các đời kỵ sĩ rồng đã bị thương, hay bị rồng đen là ET thao túng. Tôi thấy cả các đời tôi nhẹ nhàng bay cùng rồng của tôi, hay chủ yếu cưỡi rồng đi đánh nhau, vẫn là các mối quan hệ cực kỳ mật thiết giữa người và rồng, tình yêu vĩ đại và sự liên kết sinh tử.

Tôi thấy đất dưới chân đang rùng rùng chuyển động, rồng đã thức và rồng đang chuyển hóa. Năng lượng của tất cả các vùng như đất đang rùng rùng chuyển động. Ngoài HN chuyển đổi mạnh và biểu hiện ra bề mặt. Trong Nam sự vận động êm ả hơn, tuy nhiên, phần lớn sẽ ở trong lòng người. Thông điệp nhận được là: để trụ lại trong thời kỳ biến động, cần trụ vào năng lượng của chính mình – là công việc và đam mê của mình.

2. Những cuộc đời cùng rồng tôi nhớ lại trong buổi thiền này:

  • Kỵ sĩ và rồng lửa:

Tôi là một kỵ sĩ rồng, là một cô gái, mặc trang phục da sát người màu đỏ. Tóc tôi buộc túm dài phía sau. Người gọn gàng và nhanh nhẹn, chính xác là cực kỳ đẹp, vẻ đẹp kiểu như người elf. Rồng của cô cũng màu đỏ, ngả nhiều sang màu đỏ đô, và là rồng lửa.

download (4)

Rồng lửa sẽ khè lửa, dĩ nhiên. Song lửa của rồng này rất đặc biệt, thậm chí có thể thổi vào cây, cho cây có năng lượng lớn nhanh hơn, cho hạt mầm mau nảy mầm. Lửa vào trong đất cho đất thêm dưỡng chất, đá có thể biến thành ngọc lấp lánh (cô rồng rất khoái trò này, mỗi lần khè lửa xong là mắt lại hấp háy nhìn cô gái của mình, kiểu rất tự mãn, trông dễ thương). Lửa vào trong nước kiểu như sấm sét, và khiến cho nước có nhiều chất khoáng và tốt cho các loài sống trong đó hơn. Vùng cô gái sống là vùng đất bằng, có nhiều cây, cạnh đó có sông hồ.

Rồi một ngày, có một anh kỵ sĩ rồng và con rồng của anh ta đến, cả hai đều mang màu sắc xanh lá ánh vàng kim – mang tính thủy và kim (khí). Anh ta chủ yếu ở vùng nước, như kiểu biển, đồng thời năng lượng nước khi bốc hơi sẽ thành khí. Khi anh đến, cô gái và con rồng đón chào anh và rồi cô gái yêu anh, và hai con rồng yêu nhau.

Khi trong cô gái và con rồng đều đã tượng hình đứa con thì anh kỵ sĩ rồng và con rồng bay đi, trở về nơi cũ của mình. Cô gái và con rồng của mình ở lại, sinh con. Cô gái sinh ra một đứa con trai, và con rồng sinh ra một con rồng đực. Cả hai có màu tím, và năng lượng của cặp đôi này có vẻ là tất cả. Đứa con và con rồng kia lớn lên, khi trưởng thành thì bay đi khắp mọi nơi. Cô gái và con rồng tiếp tục ở lại chăm nom cho vùng đất của mình.

Có thời gian, anh kỵ sĩ và con rồng quay lại thăm cô gái và con rồng lửa. Có khi cả gia đình gặp nhau. Có vẻ cuộc đời của họ vào thời điểm này là như vậy. Họ sống xa nhau, song kết hợp này là cả đời, không còn yêu hay lấy ai khác.

Đến thời gian mất đi, cô gái và con rồng cùng ra đi với nhau. Hồn của họ bay lên trở về với linh hồn gốc của người và của rồng.

Hầu hết các con rồng mà tôi biết, có kết hợp rồng mẹ và rồng cha để tượng hình rồng con (có thể vật lý hay năng lượng tùy cấp độ). Khi tượng hình rồng con (trứng trong rồng mẹ), rồng cha sẽ ra đi. Rồng mẹ đẻ trứng, hoặc sẽ ở lại ấp đến khi nở thành con, rồi nuôi con; hoặc có thể ra đi khi trứng còn chưa nở, rồng con sinh ra sẽ tự lớn lên. Không có cảnh rồng mẹ và rồng cha cùng săn sóc đứa con.

Kỵ sĩ rồng trong đời này cũng vậy. Tuy nhiên, không có gì là buồn bã, oán trách gì việc chỉ mình mẹ nuôi con kiểu này. Năng lượng 6D. Cha của cô là kỵ sĩ rồng và rồng đất, mẹ của cô là kỵ sĩ rồng và rồng mộc.

Năng lượng cuộc đời: yêu thương và làm việc cần làm.

  • Vị chân sư và con rồng của mình:

Tôi thấy mình là một vị sư choàng áo cà sa màu vàng qua vai, một vai để trần, đầu trọc. Tôi đang tọa thiền trên không trung, phía dưới là mái chùa xen lẫn núi non chìm trong mây trắng, cảnh như tranh thủy mặc. Dưới tôi và xung quanh tôi là một con rồng châu Á màu vàng nhạt, bay lượn như mây, như khói, vừa là năng lượng song cũng rât hữu hình, thật khó diễn tả. Có vẻ như con rồng này chính là “tâm, khí, thần” mà tôi đã tu luyện được. Phái của tôi có vẻ cũng có một số người có thể làm điều này. Khi đạt đến một mức độ tu tập nào đó, chúng tôi sẽ có con rồng này. Con rồng này có thể tách ra làm thực thể riêng, cũng có thể lại nhập vào người tôi. Nói nôm na nó kiểu như con rồng của Kungfu Panda khi nhân vật này đã đạt đến mức tu khí cao nhất của mình. Năng lượng 8D.

Kung_Fu_Panda_3_HD_Screencaps-6.png

Năng lượng cuộc đời: đạt đến mức độ cao của việc tu tập, tĩnh tại, khoáng đạt.

  • Con rồng nước và tinh linh nước:

Con rồng này bé tí, màu xanh dương sáng, rất trẻ con, nghịch phá. Tôi như một tinh thần cũng bé tí đi kèm với nó. Chúng tôi sống dưới nước, chăm lo cho các con vật ở dưới nước. Tôi kiểu như một loại tinh linh nước, song lại đi kèm với con rồng này. Chúng tôi làm việc cũng chăm, nhưng cũng quậy phá thôi rồi, vui lắm! Năng lượng 5D.

download (5)

Năng lượng cuộc đời: làm việc nhưng phải vui.

Chúng ta ai cũng có năng lượng rồng, hoặc đã trải nghiệm trong tiền kiếp, hoặc được hỗ trợ ngay trong đời này. Chỉ cần mở lòng cảm nhận và đón nhận, bạn sẽ có. Đừng mong cầu kích hoạt bởi ai đó, dù là chân sư. Bạn sẽ được kích hoạt bởi chính bản thân mình, bằng cách trụ vào trong chính mình, cân bằng năng lượng của mình, tập trung làm việc có ích. Rồng có thể là tất cả, là sự vĩ đại. Thế nên, bạn chỉ có năng lượng rồng khi bạn làm những điều vĩ đại, cao cả. Nếu còn bản ngã hay mâu thuẫn, năng lượng rồng sẽ ẩn. Không phải là cơ chế xin – cho, mà là cơ chế tự mình sẽ có bằng nỗ lực tự thân.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *