Sao chổi Nibiru – Planet X (Maldek Book)

01.11.2016

Sao chổi Nibiru, nhẹ nhàng lướt qua các hành tinh trong Thái dương hệ, trong chu kỳ 3.600 năm của nó. Thời điểm khi Maldex nổ, là thời điểm đặc biệt, mà các Đấng sáng tạo đã cấp một giấy phép (như kiểu visa) đặc biệt cho Nibiru được bay theo hành trình gần các hành tinh nhất. Gần đến mức, Nibiru có khi lượn lờ cả vào bầu khí quyển của các hành tinh. Qua Maldex, Nibiru lượn gần, rất gần, tưởng như những sinh vật trên Nibiru có thể nhảy xuống được.

Sao chổi là “du thuyền” cho phép các ET (người ngoài hành tinh tiêu cực) được nhảy lên ở điểm cực viễn và quá giang để chu du vào Thái dương hệ, xâm nhập các hành tinh. Vì thế, chẳng trách gì các hành tinh chẳng ưa gì sao chổi, chẳng qua sắp xếp thế thì phải chịu thế.

Thế mà có ai tưởng tượng được không, Nibiru lại chính là đứa con của Mặt trời, là một trong các anh chị em các hành tinh trong Thái dương hệ. Chưa hết, đó lại là một người con gái xinh đẹp lộng lẫy, một vẻ đẹp toàn diện, toàn bích, lấp lánh như kim cương. Một vẻ đẹp tự nhiên toả lộ ra ngoài. Nàng lại chọn kiếp đời phiêu du, chịu nhiều rủi ro lẫn dèm pha. Vì thế, nàng phải bọc ngoài mình một lớp bọc dày và tối, và ít ai nhận ra vẻ đẹp của nàng. Có lẽ chỉ trừ twin flame của nàng, cũng chọn một số phận và hành trình tương tự, sao chổi Lyra, người đàn ông cực kỳ nam tính, gai góc và thô ráp. Hai twin flame luôn bay đối diện nhau trên cả một hình elipse dài vô tận, và có thể chỉ gặp nhau sau muôn vạn năm nữa. Nibiru cũng chính là đứa con gái cưng nhất của Mặt trời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *