Đừng chữa bệnh mà hãy khoẻ lên

(Nội dung lớp thiền Vortex của chị Huong Class, buổi tìm hiểu ảnh hưởng và cách xử lý hoá chất độc, các sản phẩm biến đổi gien GMO).
Tôi vào thiền với tâm trạng rất hỗn loạn, sau khi hiểu ra mình đã từng chết hoành tráng đầy đủ cả bằng đất, nước, khí, lửa theo kiểu bị tàn phá đến tận cấp nguyên tử, linh hồn tan nát, hự… Cô giáo còn đùa là vậy thì đời này sẽ tiếp tục chết kiểu tổng hợp đầy đủ 4 nguyên tố hay là chết vì cái khác cho nó lạ chăng? Bên cạnh đó, công việc của tôi đang rất bận, nên đầu tôi cũng lại đang đầy ắp những việc cần làm ngay hiện thời? Với tâm trạng đó, tôi đã thấy gì?
Dĩ nhiên là tôi chẳng thấy gì nhiều, trong 30 phút tôi có thể thật sự thiền. Song trong cái rủi lại có cái may! Chính vì tôi không có tâm trạng để nhìn, cũng lại không có thời gian để phân tích, tìm hiểu sâu, cho nên tôi chả thấy gì về cái bọn xám xịt GMO hay u lành, u ác. Tôi chỉ thấy, đúng cái tôi cần thấy. Thật vô cùng biết ơn!
Vẫn là câu thần chú cũ: “Hãy tập trung vào cái mình yêu (muốn/thích/ước ao…), đừng bị ám ảnh bởi cái mình sợ (ghét, chối bỏ …)”
Thay vì tìm cách chiến đấu chống GMOs, u các thể loại, suy nghĩ cách tống khứ, giết chết chúng, tại sao không nghĩ đến việc mình ao ước: ta khoẻ mạnh, sáng láng, sạch sẽ, tinh tươm. Chính là Thượng đế đi vào vương quốc của mình là cơ thể, mà ta cứ la làng “Eo ơi, kinh quá, sợ quá, chắc chết!” Ờ, thì chết chứ sao! Thượng đế đã bảo chết thì phải chết thôi!
Chài, thân thể là của mình, sức khoẻ là của mình, chả phải của ai kia ngoài nớ. Cho nên, đừng để bị giang hồ nó nói: “Ngu thì chết chứ bệnh tật gì!”
Khi ta chữa bệnh, ta phải có ý chí rõ ràng ta muốn làm gì, ta muốn được như thế nào.
Và ta phải có niềm tin mãnh liệt vào cơ thể của mình.
Ta là Thượng đế của cơ thể mình.
Và ta chỉ tập trung vào cái ta cần.
Việc cụ thể là:
– Tập trung vào tế bào gốc của ta. (Tế bào gốc không bao giờ chết, không bao giờ bị làm thay đổi.) Cái bị làm cho yếu đi, che mờ, chỉ là sự kết nối, mối liên lạc giữa tế bào gốc với các tế bào còn lại trong cơ thể.
– Tập trung vào những tế bào mạnh khoẻ, các hồng cầu.
– Chỉ cần làm như vậy, thì các tế bào bị bệnh, bị mã hoá, bị GMO “ám” sẽ bị giới hạn và từ đó bị thải loại.
Trong thời kỳ này, đúng là ta chẳng thể nào cứ sống yên lành trong cái vỏ của mình. Ta chẳng thể nào “lờ đờ ở giữa”. Ta phải take side, chọn thái độ rõ ràng của bản thân. Hãy chọn bên của mình bằng cách: tập trung vào việc cần làm, kiên quyết không thoả hiệp, song cần buông bỏ và makeno với những gì ta không chọn.
Nhớ câu này: “Đừng đánh nhau với heo, bạn thì lấm bẩn, còn nó thì thích thú!”
Khi đã nhớ lại, gọi tên, và tập trung và các tế bào gốc, rồi đến các tế bào mạnh khoẻ, các hồng cầu, chúng sẽ sáng lên, đường nối giữa chúng sẽ sáng lên. Ma trận năng lượng thành hình. Những bóng ma sẽ bị rũ bỏ, bắn tung, thải loại.
Hãy ra lệnh cho cơ thể, không dung nạp, không nhận bất kỳ sản phẩm GMO nào, bị mã hoá nào, không phù hợp nào, và hãy thải loại chúng nhanh hơn, triệt để hơn. Hãy chỉ giữ lại những gì là của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *