Atlantic – Nền văn minh đánh mất – Phần mở đầu

 

Thành phố ngập tràn ánh sáng, năng lượng, công nghệ, văn minh. Những toà nhà vĩ đại, những sảnh đá cao ngất, và những kim tự tháp sáng lấp loá (mà kim tự tháp còn lại hiện nay phải gọi bằng “cụ”), thấp thoáng những đĩa bay lượn vòng trên bầu trời.

Năng lượng của Atlantis chủ yếu đến từ đá thạch anh, những viên đá trong vắt, lấp lánh và toả ra nguồn năng lượng dồi dào. Những nhà khoa học đã nắm được công nghệ đỉnh cao, tưởng chừng mình có thể nắm cả thế giới.

Cho đến một ngày, chính nguồn năng lượng cốt lõi, những viên đá thạch anh lớn, nổ tung. Các kim tự tháp lơ lửng trên bầu trời thành phố hay nằm trên mặt đất, nổ tung. Những vụ nổ liên hoàn và liên tiếp kéo cả thành phố vỡ nát từ bên trong và chìm xuống biển.

Từ bên ngoài, sóng thần tràn vào, đổ ụp lên thành phố và nhấn tất cả xuống nhanh hơn nữa. Không phải chỉ một, mà có đến hàng trăm con thuyền của Noah mang những con người còn ngơ ngác và hoảng loạn lênh đênh trên sóng nước.

Chỉ có một điều ít sách vở ghi lại, đó là, còn có những con đường đâm sâu vào lòng đất, qua những hang động, giúp cho một số người thức tỉnh, đi vào trong lòng trái đất, vào Inner Earth.

Bạn đã ở đâu vào thời kỳ đó: nổ tung cùng đá thạch anh, cùng kim tự tháp; may mắn bước được lên con thuyền thoát nạn đại hồng thuỷ; chết chìm trong sóng thần và lụt lội; hay đi được vào trong lòng đất?

Xin chào, nghiệp đã lại mở ra, những bài học được nhắc lại, xem bạn đã học, đã hiểu, đã vượt qua, đã buông bỏ … hay ngược lại, đắm chìm, cuộn xoáy và học dở tệ hơn?

Hãy xem lại câu chuyện của Atlantic – the lost city.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *