Mặt trăng – Nàng thơ đơn côi

12.11.2016

Mặt trăng thực sự là một cô nàng xinh đẹp, yểu điệu, kiêu sa, tha thướt song mang một nỗi buồn cô đơn sâu thẳm. Trang phục của nàng trắng bạc vừa lung linh, vừa mênh mang, mịn nhẹ, song trong cốt lõi của nàng là màu cam hồng dịu dàng.

Nhóm Gia đình Cầu vồng đã từng đến thăm nàng, nhưng trong dạng tâm thức 5D. Đến nơi, nàng như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài đơn côi, song vẫn e ấp chưa chịu mở cửa cho khách vào ngay. Ai muốn vào nhà nàng, phải chuyển hoá rung động trở nên nhẹ nhàng, thanh khiết, chậm rãi, thì mới có thể tiếp cận. Đúng kiểu con gái nhà lành, muốn sang thì phải bắc cầu tinh tế. Đến lúc gặp được rồi, mới hiểu, người con gái đang bao năm cô đơn, thì cũng như bao người con gái khác, rất thích tâm sự. Và phải trò chuyện có đầu có đũa, rủ rỉ, thầm thì, mào đầu, vòng quanh, từ từ thôi nhé…

Nàng là ai? Nàng thơ của bao người nghệ sĩ, hành tinh chết không sự sống trong mắt các nhà khoa học, hay là căn cứ địa của người ngoài hành tinh tiêu cực ở phần tối của mình?

Hãy kiên nhẫn ngồi nghe nàng kể, từ thời xa xưa kia. Nàng đã cùng linh hồn sinh đôi của mình, cùng ở chung trong một hành tinh, thuộc một hệ Cầu vồng khác, chấp nhận chọn trải nghiệm tha hương. Hành tinh đi một hành trình dài đằng đẵng, dích dắc qua nhiều vùng tăm tối, vừa đi vừa né các chướng ngại đe doạ tan thây, để đến Thái dương hệ xin làm “con nuôi”. Vào được đến Thái dương hệ, theo như kịch bản, hành tinh này va vào Maldex, một cú nảy lửa. Theo kịch bản hành tinh sẽ tách ra làm đôi, để nàng và linh hồn sinh đôi của mình, trở thành Mặt trăng của Trái Đất và Mặt trăng của Sao Hoả. Thế nhưng, cú chạm quá mạnh, khiến 1/3 hành tinh bị vỡ vụn, tạo thành thêm nhiều hành tinh nhỏ khác, nàng và twin flame của mình, mỗi người chỉ nhận 1/3 thân xác hành tinh cũ. Maldex cũng bị tổn thương quá lớn, khiến vụ Maldex nổ tung sau này nặng nề hơn, làm cho 2 đứa con nuôi vừa chân ướt chân ráo đến Thái dương hệ, lại thêm một lần bị rúng động và tổn thương sâu sắc.

Cú nổ của Maldex thổi bạt đi bề mặt của Mặt trăng, khiến cho mối tình cảm “con nuôi” chưa kịp nồng ấm đã thêm phần lạnh nhạt. Mặt trăng chìm vào giấc ngủ cô đơn. Phần tối của hành tinh bị các nhóm người ngoài hành tinh lập căn cứ địa khổng lồ. Nàng co mình vào ngôi nhà trong lõi, vẫn không quên nhiệm vụ tạo nên nhịp điệu cho Trái Đất, qua thuỷ triều, qua năng lượng chữa lành của Mặt trăng. Chờ một ngày, mối tình thâm, kết nối giữa nàng và Trái Đất, và Thái dương hệ mạnh mẽ hơn.

Trái Đất thăng lên, Mặt trăng Trái Đất sẽ trở mình và lộng lẫy. Song câu chuyện của nàng, khúc ca bi tráng của hành tinh đã chọn trải nghiệm tha hương làm con nuôi, chấp nhận cú va chạm nổ hành tinh, học bài học kết nối và tình yêu thương vô điều kiện, sẽ được viết ra. Và bạn có muốn nghe nàng kể, trong giọng tâm sự dịu dàng, trong ánh trăng bàng bạc …

 

“Hãy cứ sống theo lý tưởng chói sáng của mình. Đừng bỏ tâm sức đi giải quyết những gì mình cho là tiêu cực. Khi lý tưởng cháy ngời, mọi thứ bám theo sẽ tự rơi rụng.” (Lunar)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *