Kiểu dạng tâm hồn – Soul Type

Khi ta sinh ra dưới một vì sao xấu? 

Ủa bạn? Có chắc vì sao này là xấu không? Và vì sao vì sao đó là xấu với mình, mà đứa sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm cùng giờ với mình nó lại thành ra là vì sao tốt vậy?

Xem tướng số, tử vi, chiêm tinh, cho đến chòm sao Hoàng đạo, có phải có những lúc cũng thành ra trật lất? Bởi vì các vì sao không bao giờ đứng yên, và chúng ta cũng không ngừng lớn lên (hay già đi) và thay đổi. Mọi thứ có sự xoay vần, luân chuyển, tương tác, hòa hợp hay đối kháng riêng? Vấn đề là ta hãy sống đúng với bản chất của mình.

Vì sao “khi ta có một mong ước, cả vũ trụ sẽ hợp sức cho mong muốn ấy thành sự thực?” Bởi vì ta đã sống đúng với bản chất năng lượng của mình.

Câu hỏi tiếp tục: “Vậy bản chất năng lượng của ta là gì?” Hay “Ta là ai? Đây là đâu?”

Khi thiền chữa lành hay cảm nhận về tiểu sử của bản thân, giai đoạn 21 – 28 là giai đoạn ta kiểu gì cũng phải tự lập và xác định “tôi là ai” ở một mức độ nào đó, lúc này cảm nhận về Kiểu dạng Tâm hồn là rất phù hợp. Ta được chiếu bởi sao nào (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – Mặt Trăng – Mặt Trời?). Và sự trùng sinh, tương khắc, trong thiền sẽ hiện ra rõ ràng, dễ hiểu, cụ thể và sống động, khắc với những lời giảng rối rắm và xa lạ. 

Mộc sinh Hỏa không có nghĩa vợ Mộc sẽ chăm lo miếng ăn, giấc ngủ cho chồng Hỏa; mà trong trường hợp gia đình mình là em “thu liễm” bớt lại đi, cho anh có không gian anh cháy sáng. Mẹ Mộc cũng không phải lo cho con Kim suốt ngày đi chăm lo cho mọi người rồi bị ăn hiếp mà muốn con mạnh mẽ như mình nè! Mẹ hãy cứ mạnh mẽ để con nhìn lại con biết mạnh mẽ như thế nào, nhưng con sẽ mạnh mẽ theo cách của con, con lấy năng lượng, nạp lại năng lượng theo cách của Kim. Con không phải là Mộc.

Vì sao bạn là nữ, bạn cần nữ tính, và nữ tính của bạn là Kim, thì bạn lại hãy theo kiểu con bướm bay, con bướm lượn. Con bướm đẹp là tốt rồi. Chồng bạn là Mặt Trời, chồng bạn sẽ tỏa ánh sáng và hơi ấm cho bạn, nhưng hình ảnh của chồng bạn lại là một cây cổ thụ nở hoa cho bướm hút mật. Con bướm cũng không chỉ lượn quanh cây cổ thụ, con bướm lượn khắp nơi, nó hít khí trời, nó bay qua hết hoa này đến hoa khác. Tuy nhiên con bướm không phải chỉ đậu rồi lại bay, thật ra, mỗi khi đến với một bông hoa, nó sẽ hút hết mật ở bông hoa đó, thật trọn vẹn, rồi mới bay đi bông hoa khác. 

Vì sao bạn là nữ, bạn được Mặt Trăng chiếu, mà bạn lại không thích Mặt Trăng, bạn cho là nó lạnh, bạn lại thích sáng lấp lánh kiểu sao Kim cơ? Bởi vì bạn đang bị mắc kẹt, và có biểu hiện thấp của hành tinh của bạn. Vì sao Mặt Trăng thật ra chỉ phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời mà lại được nhiều người yêu thương, thích thú, trở thành nàng thơ vì ánh sáng dịu lành của nó? Bạn có thể chỉ tỏa ánh sáng dịu lành và thoải mái được không? Nhiệm vụ của bạn (nếu có) là dưỡng nuôi, bằng cách tạo ra một môi trường thoải mái, đẹp đẽ cho người khác; chứ không phải thái quá đến cứ yêu cầu, xét nét chồng con ăn gì, ngủ vào giờ nào cả! Ánh sáng của Mặt Trăng là sự tự do cho người khác làm điều họ thích. Hãy nhẹ nhàng tỏa chiếu ánh sáng của chính bạn, sống đúng với bản chất của bạn. Đừng vì quan niệm của cha mẹ, thầy cô, xã hội … mà phải loay hoay kiếm tìm hình mẫu của người khác đắp lên bản thân mình.

(chép chỉ một khía cạnh trong nhiều khía cạnh của buổi thiền Timeline healing 7 – tuổi 21 – 28; các bạn tham gia, 2 bạn đã học đầy đủ 4 cấp cảm nhận Đất – Nước – Khí Lửa, 2 bạn đã học đủ từ timeline 1 đến timeline 6, trong đó timeline 5 là tính nữ)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *