Chữa mắt – Chữa lành nghiệp có ETs

Buổi thiền 01.03.2017 – chủ đề: chữa mắt – bạn thiền: Trương Quảng Tín và TSEK

Tôi (Carrot) và chị Trương Quảng Tín (TQT) vừa đi đo mắt, và tốn không ít tiền vì tôi có độ cận – loạn cao, chị TQT vừa có độ nhìn gần vừa độ nhìn xa. TSEK gợi ý hai chị em ngồi lại chữa mắt. Tôi đã có kinh nghiệm về việc không phải tự dưng mà vài người lại ngồi với nhau, hay chia sẻ ý tưởng gì đấy, nên tôi “tóm” TSEK vào cùng chữa mắt với chị em tôi. Đồ rằng thế nào TSEK chả có vài đời “xử lý” mắt của hai chúng tôi, thế mà đúng thật. Một buổi thiền ra rất nhiều đời chúng tôi xử lý mắt của nhau. Có thể là cùng chủ đề với khoá học Sống để mở rộng tâm thức của cô giáo Hương Class (tên đầu tiên của nó là Sống để mở rộng tầm nhìn), với các chương đầu về các giác quan. Với giác quan mắt xem ra là giác quan quan trọng nhất của con người.

1. Vào healing room và lên thư viện nghiệp quả:

Tôi rất ít khi lên thư viện nghiệp quả để hỏi, vì tôi thấy trình tôi chưa đủ cao để hiểu những gì xảy ra “ở trển”. Đi cùng TSEK nên em ấy nói chúng tôi hãy lên hỏi. Làm theo hướng dẫn của em, nhưng tôi không nhận được câu trả lời rõ ràng. Kỳ lạ là khi tôi hỏi về vấn đề mắt của tôi, thì tôi mông lung và thấy hiện lên vấn đề là cả ba mẹ con nhà tôi đều bị vấn đề về mắt (bạn HEG bị cận từ lớp 3, giờ đã có thêm độ loạn; bạn CC phát hiện hồi 4 tuổi, đi đo phát hiện đã loạn 2.5 độ tức là phải bị loạn bẩm sinh và cận nhẹ). Tiếp đó, tôi thấy cả chị gái và em trai tôi đều bị cận khi lớn lên trong khi ba má, ông bà tôi không hề có vấn đề về mắt. Tôi lại mông lung nghĩ về bệnh vật lý ở thể 3D luôn có căn nguyên gì đó cao hơn. Chẳng hạn việc tôi bị cận thị có thể vì tôi hay chăm chú, cắm mặt vào tiểu tiết mà quên đi bức tranh toàn cảnh không?

Thấy mình bắt đầu bị suy nghĩ chi phối thành lan man, tôi đặt lại câu hỏi chỉ tập trung vào giải pháp của chính mình trước thôi. Thấy hình ảnh tôi ngồi thiền, sẽ khá nhiều và khá lâu, có thể kết hợp với cả việc thở, thiền định và thiền quán sâu, mới có thể giải quyết được. Nói chung thì, lúc nào cũng vậy, phải quay về tập trung vào bản thân mình. Có thể là tôi còn phải trồng cây, nhìn vào cây xanh. Điều khiến tôi muốn phản ứng là có vẻ cái việc của vài hôm mất kiếng là tôi hãy nhìn mọi sự với đôi mắt không kiếng, chỉ việc viết lách, đọc sách cần kiếng thì tôi phải bớt lại. Chưa hiểu tôi sẽ phải cân bằng giữa việc không kiếng với “sinh ra để viết” của mình như thế nào?

2. Các tiền kiếp liên quan đến bệnh mắt:

Biết trước đây sẽ là các tiền kiếp liên quan đến ba người đang ngồi với nhau này là tôi (Carrot), chị TQT và bạn TSEK. Những dây mơ rễ má quàng xiên vào nhau một cách hết sức buồn cười. Tôi cố gắng dành thời gian chép lại bài này (dĩ nhiên phải giản lược vì nếu chép chi tiết thì không có thời gian và chắc chả ai buồn đọc hết), vì nó liên quan đến vấn đề chữa lành/cân bằng tiền kiếp có liên quan đến ETs (ở đây tạm gọi là người ngoài hành tinh tiêu cực), vấn đề sâu xa của tật về mắt (một giác quan), và sự liên đới nhìn ra có thể bật cười của cái gọi là nghiệp quả.

2.1 Bà phù thuỷ chuyên móc mắt và những câu chuyện cuộc đời:

Kể tóm tắt: TSEK là bà phù thuỷ đã móc mắt Carrot (một cô gái 18 tuổi) và TQT (một bé trai 7 tuổi).

2.1.1 Cuộc đời cô gái Carrot:

Cô gái bị móc cả đôi mắt trở thành mù loà ngay tuổi mười tám – đôi mươi, lứa tuổi tươi đẹp và mơ mộng nhất. Cô thôn nữ xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng, trong một buổi vào rừng kiếm củi, đang mơ màng nhìn lên trên xanh mây trắng thì bị bà phù thuỷ đột kích từ phía sau, đập mạnh cây vào đầu bất tỉnh và móc đôi mắt. Khi tỉnh lại cô đã mù loà.

Cô gái rất hiền lương và cam chịu coi như đây là số phận. Từ nhỏ xíu cô đã nghe kể về một bà phù thuỷ, ngày xưa cũng xinh đẹp, thanh thoát, nhưng do bị một bi kịch kinh khủng nên trở thành một bà phù thuỷ chuyên đi móc mắt các cô gái thanh xuân. Vì thế, cô xem việc này như một việc không may đã rơi xuống mình. Cô chấp nhận, không hề oán trách và căm hận. Bắt đầu cuộc sống phải lần mò, lắng nghe, cảm nhận bằng các giác quan khác thay thế. Tập từ việc tự chăm sóc bản thân, đến nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ trong nhà. Ba mẹ cô có  là đứa con duy nhất, mang cô về chăm sóc và rất yêu thương, họ cũng hiền lành, không một lời oán thán hay muốn trả thù.

Có một chàng trai ở gần đó, đem lòng yêu cô và đến với cô. Họ lấy nhau và anh ở lại nhà của ba mẹ cô. Cô sinh được một đứa con trai. Việc chăm sóc con, cụ thể như đút cho con ăn cô không làm được, thì chồng cô làm thay. Sau đó cô sinh thêm một đứa con gái, lúc này cô mới dấy lên lo lắng sợ con gái lớn lên sẽ bị bà phù thuỷ móc mắt. Con gái được vài tuổi thì ba mẹ cô lần lượt qua đời. Chôn cất ba mẹ xong thì chồng cô mang cả nhà lên một cỗ xe ngựa ra đi, tìm đến một ngôi làng xa nơi đó để sống.

Bà phù thuỷ kia sống trên một ngọn núi cao đen tối. Ngôi làng mới ở giữa vùng đất bằng rộng rãi, cách xa ngọn núi. Dân làng mới có trồng cả hàng cây cao bao bọc ngôi làng, mang một năng lượng gì đó chống phù thuỷ, cũng như cắt đặt nhau thay phiên canh gác rất cẩn thận, bảo đảm phù thuỷ không thể xâm nhập. Từ đó, gia đình cô gái sống vui vẻ, hạnh phúc nơi đây.

Sau này cô gái còn có thể ra vườn, ra đồng trồng trọt và làm mọi thứ như một người bình thường. Có khi có người hỏi cô bị bà phù thuỷ móc mắt có căm thù không? Cô thậm chí nói: Không hề, nếu bà phù thuỷ lấy mắt cô mà làm được gì cho bà ta, thì cô cũng vui lòng.

Một thời gian sau, mọi người được tin ngôi làng dưới núi kia đã diệt được bà phù thuỷ, đốt cháy cả cái núi ấy. Nạn phù thuỷ đã được diệt trừ.

Cô chết già trong thanh thản và mãn nguyện với cuộc đời mình. Một cuộc đời nhẹ nhàng, yên bình và hiền lương, cho dù có biến cố và có lúc lo lắng con gái gặp biến cố như mình. Lên trên hỏi lúc thiết kế cuộc đời, thấy sự cố này cũng nằm trong thiết kế, cô và TSEK đã cam kết sẽ cùng thực hiện điều này. Có thể, sự kiện mất mắt là cái để cô từ cô gái quá mơ mộng mây gió, viển vông, trở về với thực tế, sống gần gụi với đất, với đời hơn.

2.1.2: Cuộc đời của bà phù thuỷ và TQT:

TQT là đứa bé trai khoảng 7 tuổi khi bị móc mắt. Nó bị một người đàn ông xô vào nhà bà phù thuỷ để móc mắt. Nó sợ đến đau quíu chân và quặn bụng (cảm giác chị TQT đã có từ khi vào healing room bắt đầu buổi chữa). Sau khi bị móc mắt, nó ngã xuống ngất lịm và chết luôn, và thành ma từ đó. Chị TQT xin chữa lành cho đứa trẻ đời này. Cảm giác quá bạo liệt khiến chị hầu như chỉ chữa được đời này trong buổi thiền.

TSEK là bà phù thuỷ, vốn sinh ra trong một bộ tộc ăn thịt người, con của trưởng bộ tộc. Ngay đêm sinh ra cả làng đã nướng người (lâu lâu tưới rượu cho đậm vị) để ăn mừng. Lớn lên cô gái săn người rất giỏi, chủ yếu xuống ngôi làng dưới núi, săn người mang lên cho cả làng. Sau cô không muốn làm điều đó nữa thì cha cô cho người bắn tên vào chân, rồi móc mắt, rồi thả cho đi. Lúc đầu cô bình thường, coi đó là việc đương nhiên. Nhưng sau có một tên ET đen cứ lải nhải kích động bảo cô trả thù. Hắn trở thành mắt cho cô để cô quay lại đầu độc cả bộ tộc, móc mắt hết. Rồi về sau đi móc mắt những dân làng khác (còn bỏ vào nồi to, nấu lên cho mắm muối gia vị, rồi ăn nữa) … cho đến lúc buông xuôi cho dân làng đốt chết.

Xem ra TSEK có đến 50 đời liên quan đến ET kiểu này (bị ET thao túng và làm công cụ hại người). Bạn bị lôi kéo ngồi chữa giúp, ai dè xem ra bạn là người bị nặng nhất và phải chữa nhiều nhất.

2.1.3. Chữa lành nghiệp với ET:

Kỹ thuật này Carrot học được trong buổi đi timeline với Anh Cả, HTTC, một cuộc đời hai anh em bị ET bắt, cho vào trong một căn cứ. Tất cả mọi người bị cài đặt implant vào vùng đầu -tai – mắt rồi cứ đi lên đi xuống, đi lòng vòng trong căn cứ bé xíu đó, làm đối tượng cho chúng nghiên cứu. Đến khi thoát ra được, HTTC tháo ngay implant cho thì Carrot (là người vợ) cũng gục xuống, và chết sau vài tháng. HTTC sống được thêm vài năm trong uất hận vì không xử lý được bọn kia do đã ốm yếu, không đi lại được. Anh HTTC đã hỏi đến căn nguyên vì sao việc này xảy ra. Bởi ET có thể bắt người, đương nhiên, song vì sao lại bắt mình mà không phải người khác?

Thì thấy rất lâu trước kia, trên một hành tinh khác, HTTC và Carrot là hai con khủng long khá to, đang tuổi trẻ trâu. Tên ET đứng đầu tổ chức kia là một con khủng long dạng rắn màu bạc. Tên rắn này chả hiểu sao cứ thích chui lên vào sân chơi của hai anh em. Một ngày HTTC tức, đem lấy cây đánh con kia. Carrot (cũng là con đực), cũng hùa vào đánh nó. Hai anh em đánh nó bẹp cả đầu, rồi lại khệnh khạng đi chơi trò khác, lòng thoải mái, vui vẻ, hồ hởi chả nghĩ suy gì nhiều. Con rắn ngoắc ngoải chui lại về hang, nằm đấy ôm mối thù thêm vài ngày mới chết. Bài học suy ra là: việc hại, cho đến giết chết một sinh vật nào đấy, nhiều khi không nằm ở tầm nghiêm trọng của vết thương, mà nằm ở cách thức tiến hành, và tâm trạng của nạn nhân. Cho nên nói việc săn thú để ăn, vẫn không tàn bạo bằng săn thú cho vui, cũng là với ý nghĩa đó vậy. Sau khi xin chữa lành, thấy thay vì đánh con rắn, HTTC bịt luôn cái lỗ mà con rắn hay chui vào sân chơi của hai anh em. Thế là xong!

Làm lại kỹ thuật này, Carrot xin hỏi vì sao Carrot và chị TQT lại là nạn nhân bị móc mắt của bà phù thuỷ TSEK (có ET đứng sau xúi giục). Thì thấy một cuộc đời trên cảnh 5D, hai chị em là tiên. Mặc áo lụa là đẹp lắm, tóc tai búi cột cái kiểu, thế mà nghĩ sao đi chụp bắt một con chim nhỏ màu sắc khá đẹp. Rồi TQT cầm con chim, Carrot đâm mù mắt chim (thấy lại vẫn rợn người sao mình ác thế). Thả ra, con chim bay còn không được, vài ngày sau nó chết đói dưới gốc cây. Hai chị em hỉ hả lắm. Carrot cuống cuồng xin chữa lành, xin thôi cái vụ ác chọc mù mắt chim. Mãi lúc sau mới thấy là vì con chim này cũng ít có ác, toàn xúm lại mổ đầu, rồi ị cả lên đầu hai chị em. Bị mãi tức quá, hai chị em mới rình bắt và chọc mù mắt nó. Con chim đó chính là tên ET xúi giục bà phù thuỷ đi móc mắt mọi người sau này.

Sau mãi một lúc hiểu rồi, xin thay đổi rồi, thì thấy Carrot, trong một lần tức giận, đã cầm cái quạt, đập mạnh theo con chim sau khi bị nó mổ đầu. Nó bị đánh bạt vào gốc cây, bất tỉnh, mãi lúc sau mới tỉnh lại. Còn hai chị em từ đấy không đến đó chơi nữa, đi chỗ khác. Thế là xong. Carrot thì sau còn phải hay ngâm hai tay, hai chân xuống sông, xuống suối, mỗi khi nổi cơn tức giận lôi đình của mình.

2.2. Sư phụ quyến dụ học trò kích hoạt con mắt thứ ba:

2.2.1: TSEK – sư phụ, Carrot và TQT – hai đệ tử:

Ở tiền kiếp này, TSEK là một ông sư phụ mặc đồ đạo sĩ màu trắng, râu tóc dài bạc phơ, cũng đóng đô trên một đỉnh núi. Trai trẻ ở làng dưới chân núi, nô nức theo ông học đạo. Đạo của ông rất lạ, khuyên học trò kích hoạt con mắt thứ ba để đạt đạo, bằng cách bỏ đi hai con mắt 3D. Coi mà cười ha hả, vì đời ấy sao mình ngu thế, vâng dạ nghe lời thầy cho thầy làm phép móc mắt (hai đệ tử Carrot và TQT đều là nam nhi trai trẻ, ngồi thành hình tam giác với thầy, để thầy làm phép lấy hai con mắt tầm thường ra). Sau đó hai tên được cho vào thất, ngồi quay mặt vào tường (vách đất) để tu luyện, kích hoạt con mắt thứ ba (coi đến chết vì cười vì cái sự ngu muội của bản thân). Sư phụ có một cái lọ thuỷ tinh hình trụ tròn to, đựng đầy mắt là mắt. Có vẻ sư phụ dùng đống đó để luyện nội công cho bản thân.

Xin đi tiếp xem sau khi mất mắt thì làm gì? Thấy sau một thời gian quay mặt vào tường, mãi vẫn không thấy gì, mù tịt, Carrot mới nghĩ ra việc mò mẫm đứng dậy, và tìm đường ra khỏi đó, về nhà, về với đời thường. Lúc đó mới phát hiện mình bị nhốt tù, không thể ra được. Cả hệ thống đó là của ET dựng lên để bắt người, nhốt và thao túng. Anh ta nổi điên, la hét. Thấy có nguy cơ anh ta đánh động những tên đệ tử khác vẫn đang tu tập, bọn ET đến, tiêm cho mũi thuốc độc, chết, rồi ném xác xuống hố chôn tập thể. Hết đời anh ngu muội!

Carrot xin đi về thời tuổi thơ trước đó xem vì sao mà mình cả tin vào điều buồn cười đó. Thấy hoá ra đời này Carrot là anh chàng quá thiển cận, ham muốn điều sư phụ bảo, tin mù quáng rồi làm theo. Xin chữa lành, thấy như một màn sương mờ phủ xuống, chia cắt anh chàng và vị sư phụ TSEK. Anh chàng quay lưng bước đi, ra khỏi những lời quyến dụ của giáo phái kia, sống cuộc đời bình thường.

2.3. ETs thí nghiệm mắt con người:

TSEK chia sẻ về việc có nhiều đời liên quan đến ETs, khoảng 50 đời, và đang xin chữa. Có lẽ vì thế mà Carrot thấy tiếp cuộc đời là nạn nhân thí nghiệm của ETs.

2.3.1. Gia đình Do thái trong Thế chiến II:

Carrot thấy mình là một người đàn ông bị tiêm chất độc thí nghiệm vào đầu – mắt. Trong thí nghiệm cuối, thấy mắt sưng phồng to đến mức văng ra khỏi hốc mắt, và đau đớn đến chết. Đầu và tay chân ông ta bị buộc bằng các vòng sắt đen, treo người lên không, như kiểu trong phòng thí nghiệm. Nhìn rộng ra thì đó là một phòng thí nghiệm lớn, trắng toát. TSEK là một trong những nhân viên thí nghiệm, tiêm độc chất vào đầu, vào mắt các nạn nhân, và là người trực tiếp tiêm Carrot.

TQT là một trong nhiều nạn nhân trong phòng thí nghiệm. Đang bị căng người ra trên bàn, cũng tiêm vào mắt, và cũng chết trong đau đớn. TQT chính là vợ của Carrot trong đời này.

Xin chữa lành cho các nạn nhân, cho cả phòng thí nghiệm.

Xin trở về xem trước đó. Thấy Carrot là một ông tuổi trung niên, khá to béo, tóc vàng, hói đầu, da hồng hào, phúc hậu. Có đôi tay cục mịch nhưng khéo léo, là thợ đóng giày, và có một tiệm giày nhỏ. TQT là người vợ cũng hiền lành. Có hai đứa con trai nhỏ (là hai cháu của TQT đời hiện tại). Gia đình người Do Thái, bị bắt đưa vào trại tập trung ngày từ đầu Thế chiến II. Hai đứa con bị tách ra, giết và đưa vào lò thiêu (tự an ủi ít ra nó không bị thí nghiệm đau đớn thế này).

Có vẻ không thể xin chữa, đổi ngược lại sự kiện bị giết chết bởi Đức quốc xã. Chỉ đổi được đến mức độ là khi bị bắt, người cha la lên rồi lôi vợ con bỏ chạy. Quân Đức quay lại xả súng giết cả gia đình. Hai đứa con bị bắn chết ngay (bắn vào lưng, không phải chứng kiến, và không đau đớn gì nhiều).

2.3.2: Chữa lành nghiệp với ET:

Hỏi về lý do vì sao Carrot vướng vào vụ với ET này? Vì những vụ việc thí nghiệm người kinh khủng (thí nghiệm ngưỡng đau, ngưỡng chịu đựng của con người), chủ yếu là do ETs đứng đằng sau.

Thấy nguồn cội sâu xa ở một hành tinh nào đó, có hai con khủng long chim đang đánh nhau trên một mỏm đá tít tận đỉnh núi cao. Con nào cũng có cái mỏ dài ngoằng, sắc lẻm. Con khủng long chim (là ET đời trên) đang tấn công, muốn phá tổ, đập nát trứng của tổ chim của đàn con khủng long chim Carrot. Khủng long chim Carrot đánh trả ác liệt, cuối cùng phải ra đòn hiểm là mổ lấy mắt, nuốt trọng luôn hai con mắt con khủng long chim ET, rồi giương hai chân đạp nó rơi xuống vực. Khủng long chim Carrot giương giương tự mãn đã bảo vệ được đàn của mình, diệt trừ vĩnh viễn hậu hoạ.

Khi xin chữa lành, hoá giải hận thù ngàn năm (chắc cũng cỡ đó), thấy con khủng long chim Carrot chỉ mổ cú chí mạng vào đỉnh đầu con kia. Rồi gí mỏ vào mắt này, đến mắt kia con khủng long chim ET (ý là tao muốn là tao lấy được mắt mày nha con), rồi đạp cho nó rơi khỏi mỏm đá trên cao đấy thôi. Hoá ra để diệt trừ vĩnh viễn hậu hoạ về sau không phải là tận diệt, mà chính là buông bỏ nhỉ?

2.5. Người ta không yêu đừng cố & không yêu thì cũng đừng hạ thủ: 

Tiếp tục thấy tiền kiếp của ba người, kiểu trong truyện kiếm hiệp Kim Dung. Carrot là một anh chàng mặc áo xanh lá cây, TSEK là sư tỷ mặc áo hồng, TQT là cô gái mặc áo vàng.

Carrot là sư huynh giỏi giang nhất môn phái, vốn là trẻ mồ côi được chưởng môn nhận về nuôi từ nhỏ. TSEK là con gái duy nhất của chưởng môn. Đã từ lâu, chưởng môn muốn Carrot lấy con gái mình và truyền ngôi vị cho. Carrot không yêu TSEK, chỉ coi như cô em gái vốn được yêu chiều đâm hư, hay vòi vĩnh. Nhưng vào thế đó rồi, thật khó từ chối.

Cho đến một ngày đẹp trời, có nàng TQT đi đâu ghé qua. Carrot nhận ra mình yêu cô gái này, đúng hơn là cuộc sống tự do này, nên quyết định sẽ ra đi theo cô nàng đó, bỏ lại tất cả ràng buộc. Carrot nói ra hết với TSEK nhưng cô nàng không chịu, nhất quyết đòi anh phải ở với em.

Cuối cùng, cực chẳng đã, Carrot hẹn TSEK ra chỗ riêng nói chuyện. Nơi đây, nói mãi vẫn không ưng, Carrot tức giận chọc mù mắt TSEK rồi ra đi cùng TQT. Anh ta cũng làm dấu để môn phái có thể sau đó tìm được TSEK. TQT rõ hớn hở khi có người chọn mình (bỏ đi cô kia). Song suốt cuộc đời rày đây mai đó về sau (phải chạy trốn sự trả thù của môn phái kia nữa), Carrot không cảm thấy nhẹ lòng nỗi vì mình đã ra tay tàn độc, lấy đi đôi mắt của cô kia. Còn về ân hận vì phụ tình thì không hề, vì có yêu cô ấy ngày nào đâu.

Xin chữa lành, Carrot thấy mình chỉ dừng lại ở việc lấy dây bịt mắt cô nàng, tống thêm mớ lụa nữa vào miệng cho đỡ la hét, rồi trói vào bụi tre. Cô nàng vẫn giãy giụa rất kinh. Sau đó thoát đi. Lên chiều thiết kế hỏi xem vì sao làm ra kịch bản này. Thấy có vẻ lâu lâu đổi phong vị: Carrot vốn thuộc nhóm tình cảm, TSEK nhóm ý chí, đời này đổi bài coi có vui không? Xem ra không vui cho lắm nhi?

2.6: Đấu kiếm vì danh dự vớ vỉn:

Lại tiếp tục hiện ra cảnh Carrot và TSEK là hai chàng công tử áo chẽn, quần bó, đội tóc giả uốn xoăn, tay cầm cây kiếm mảnh dài, đang đấu kiếm kịch liệt vì danh dự. Kiểu như thời ba chàng ngự lâm pháo thủ bên Pháp ấy. Hai chàng đang đánh nhau dữ dội. Cô nàng TQT (xem ra là nguyên do cho cuộc thư hùng) cũng mặc váy loè xoè màu vàng, cầm ô nhỏ màu vàng, tay kia phe phẩy chiếc quạt lụa cũng vàng (tất cả đều viền đăng ten), đứng xem, cũng khá thờ ơ. Có vẻ chả ai yêu ai sâu nặng, chỉ là đánh nhau vì sỹ diện thế thôi.

Carrot ra đòn chốt hạ, lia nhát kiếm mù cả hai mắt TSEK. TSEK quỵ xuống, gào lên, đã thế thì hãy kết liễu luôn đời ta đi, để ta chết trong vinh quang còn hơn sống nhục. Ừ, muốn thì chiều, Carrot đâm nhát chí mạng vào tim cho TSEK chết vinh. Rồi quăng kiếm, leo lên ngựa phi một mạch không nhìn lại. Cũng chẳng ở lại cưới TQT, lui về ở trang trại của gia đình nơi xa tít thôn quê, bỏ cuộc sống danh vọng tiền tài nơi Paris đầy ánh sáng. Sau lấy một cô thôn nữ và sống trong im lặng đến khi chết.

TSEK thấy mỗi hai thanh kiếm dài. TQT thì thấy một con ngựa trắng. Carrot nhìn xem thì có vẻ con ngựa là lý do cãi nhau dẫn đến chém giết nhau. Bây giờ xem lại còn chả nhớ vì sao hồi đó cãi nhau cái gì về con ngựa, dớ dẩn thật!

Xin chữa lành, thấy Carrot đã dừng lại được khi đang sửng cồ lên cãi nhau, tính nắm cổ TSEK. Carrot kìm lại, cũng leo lên ngựa phi một mạch về quê. TSEK ở lại cưới TQT. Hết chuyện.

2.7. Bả chủ nóng tính và thằng hầu đểnh đoảng:

Carrot tự hỏi vì sao lại có dính mắc nhiều đời với TSEK thế? Lại thấy cảnh một bà mệnh phụ phu nhân xinh đẹp và to lớn, quần áo lượt là. Đứng cạnh bà là thằng hầu mười mấy tuổi mà còi dí như 7 – 8 tuổi, đầu óc trên mây, đoảng vô cùng. Một trong vô số lần làm bể đồ của nó, bà nổi cơn điên táng cho nó mấy cái vào đầu. Táng xong thì nó đứng không vững, mắt lé xệ cả ra. Nhìn vừa buồn cười vừa tội nghiệp.

Xin chữa lành, thấy bà chủ bốc hoả giận nhưng mím môi kiềm lại rồi bỏ đi. Bà bảo từ rày về sau cho thằng hầu xuống bếp, đừng có bao giờ lảng vảng trước mắt bà cho bà khỏi lên cơn giận mà đánh nó. Hết chuyện.

3. Xin chữa lành, tha thứ và thanh lọc năng lượng:

Buổi thiền đã dần hết năng lượng, cả ba xin vào lại healing room.

TSEK tiếp tục thấy các lốc xoáy chữa cho các cuộc đời mình.

Carrot xin cả ba cùng chữa lành, tha thứ cho mình và tha thứ cho nhau, thanh lọc các mối dây năng lượng. Thấy các mối dây giữa ba người nhiều vô kể, quấn quýt lại như cái kén của con tằm. Một lúc sau mới thấy các sợi dây bớt được và thanh nhẹ hơn.

Hẹn sẽ ngồi lại cùng nhau tiếp tục chữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *